ടിലി നിങ്ങളെ രണ്ടുപേരെയും ഒരു ഭൂപടത്തിലും, ഒരു ടൈംലൈനിലും, ഒരു കൂട്ടം ചെറിയ നിമിഷങ്ങളിലും നിലനിർത്തുന്നു - മറ്റാരുമല്ല.
നിങ്ങൾ ഒരേ നഗരത്തിലോ അല്ലെങ്കിൽ കുറച്ച് സമയ മേഖലകൾ അകലെയോ താമസിക്കുന്നവരായാലും, ദിവസം മുഴുവൻ വേർപിരിഞ്ഞ് കഴിയുന്ന ദമ്പതികൾക്കായി നിർമ്മിച്ചതാണ് ഇത്.
അവർ എവിടെയാണെന്ന് അനുഭവിക്കുക
• നിങ്ങളുടെ പങ്കാളിയെ അവർ നടക്കുകയാണെങ്കിലും, സൈക്കിൾ ചവിട്ടുകയാണെങ്കിലും, വാഹനമോടിക്കുകയാണെങ്കിൽ, മാപ്പിൽ കാണുക
• നിങ്ങൾ ഒരുമിച്ച് സംരക്ഷിച്ച ഒരു സ്ഥലത്ത്, വീട് അല്ലെങ്കിൽ ജോലിസ്ഥലം പോലെ, അവർ എത്തുമ്പോൾ ഒരു സൗമ്യമായ അലേർട്ട് നേടുക
• ബാറ്ററി, വൈ-ഫൈ, പ്രാദേശിക കാലാവസ്ഥ, അങ്ങനെ അവരുടെ ദിവസം എങ്ങനെ പോകുന്നുവെന്ന് നിങ്ങൾക്ക് അറിയാൻ കഴിയും
കുറച്ചു പറയുക, പലപ്പോഴും
• ഒരു സ്റ്റാറ്റസ് പങ്കിടുക: ഒരു ഐക്കണും "കോഫി റൺ" അല്ലെങ്കിൽ "ലോംഗ് ഡേ" പോലുള്ള കുറച്ച് വാക്കുകളും
• ഒറ്റ ടാപ്പിലൂടെ ഒരു സിഗ്നൽ അയയ്ക്കുക: "ലവ് യു", "മിസ്സ് യു"
• ഏത് നിമിഷത്തിനും ഹൃദയമിടിപ്പ് അല്ലെങ്കിൽ മറുപടി നൽകുക
നിങ്ങളുടെ ദിവസം, ഒരുമിച്ച്
• നിങ്ങളുടെ പങ്കിട്ട ദിവസത്തിന്റെ ഒരു ടൈംലൈൻ: വരവുകൾ, താമസങ്ങൾ, സ്നാപ്പുകൾ, നിങ്ങൾ കേൾക്കുന്ന പാട്ടുകൾ, നിങ്ങൾ വീണ്ടും ഒരുമിച്ചിരിക്കുമ്പോൾ
• നിങ്ങളുടെ ഉറക്കം നിങ്ങളുടെ ടൈംലൈനിൽ ദൃശ്യമാകും, നിങ്ങൾ രണ്ടുപേർക്കും മാത്രമേ അത് കാണാൻ കഴിയൂ (നിങ്ങളുടെ അനുമതിയോടെ ഹെൽത്ത് കണക്റ്റിൽ നിന്നുള്ള ഉറക്കം വായിക്കുന്നു)
• ചരിത്രം നിങ്ങളുടെ വഴികളും നിമിഷങ്ങളും ദിവസം തോറും സൂക്ഷിക്കുന്നു
ഒരുമിച്ച്, വേർതിരിക്കുക
• ഹാർട്ട് മാച്ച്: ഒരേ ക്യാൻവാസിൽ നിങ്ങളുടെ വിരലുകൾ അമർത്തി ഹൃദയമിടിപ്പ് അനുഭവിക്കുക
• വരയ്ക്കൽ ഒരുമിച്ച്: നിങ്ങൾ രണ്ടുപേരും വരയ്ക്കുന്ന ഒരു പങ്കിട്ട ക്യാൻവാസിൽ
• സ്നാപ്പ് ഫോട്ടോ: നിങ്ങൾ ഓരോരുത്തരും അടുത്തടുത്തായി എടുത്ത ഏറ്റവും പുതിയ ഫോട്ടോ
എല്ലായ്പ്പോഴും നിങ്ങളുടെ ഹോം സ്ക്രീനിൽ
• ദൂരം, സ്റ്റാറ്റസ്, ഡ്രോയിംഗ്, സ്നാപ്പ് എന്നിവയ്ക്കായുള്ള വിഡ്ജെറ്റുകൾ
സ്വകാര്യത, നിങ്ങളുടെ നിബന്ധനകളിൽ
• കണക്റ്റുചെയ്യുന്നത് നിങ്ങളെ രണ്ടുപേരെയും കൊണ്ടുപോകുന്നു: ഒരാൾ ഒരു ക്ഷണ കോഡ് അയയ്ക്കുന്നു, മറ്റൊന്ന് അതിൽ പ്രവേശിക്കുന്നു
• ക്രമീകരണങ്ങളിൽ നിങ്ങൾ അനുവദിക്കുന്ന ലൊക്കേഷൻ ആക്സസ് മാത്രമേ ടിലി ഉപയോഗിക്കുന്നുള്ളൂ, ഏകദേശ ലൊക്കേഷനുമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു
• എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും ജോടിയാക്കൽ മാറ്റുക. നിങ്ങളുടെ പങ്കിട്ട ടൈംലൈൻ, ചരിത്രം, സ്ഥലങ്ങൾ, ഡ്രോയിംഗ് എന്നിവ നിങ്ങൾ രണ്ടുപേർക്കും ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും
• ആപ്പിൽ തന്നെ നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക
ചെറിയ നിമിഷങ്ങൾ, കുറച്ചുകൂടി അടുത്ത്. രണ്ടുപേർക്കുള്ള സ്റ്റാറ്റസ്, സ്ഥലങ്ങൾ, വിജറ്റുകൾ & സിഗ്നലുകൾ.
അപ്ഡേറ്റ് ചെയ്ത തീയതി
2026 നവം 5