การชำระเงินจะถูกหักออกจากบัญชี Play Store ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเว้นแต่คุณจะปิดการต่ออายุอัตโนมัติในการตั้งค่าบัญชี Play Store หลังจากการซื้อหรือยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดระยะเวลาการสมัคร